Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

1. Giải pháp công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống:

Cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn - bản địa hoá - triển khai - bảo hành, bảo trì các giải pháp công nghê thông tin tiên tiến của các đối tác nước ngoài vào thị trường tài chính, ngân hàng,  bảo hiểm tại Việt Nam.

2. Lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học:     

  • Cung cấp và  phân phối các thiết bị phần cứng tin học, thiết bị công nghệ thông tin của các hãng lớn như Hewlett-Packard, IBM, Acer, Microsoft, Emerson .. cho các đơn vị và đại lý tại Việt Nam qua hệ thống Phân phối HiPT.
  • Thực hiện cung cấp các sản phẩm tin học, công nghệ thông tin tới tay người tiêu dung thông qua hệ thống bán hàng Hi-Shop.
  • Là đại lý uỷ quyền cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì cho các hãng tại Việt Nam trung tâm dịch vụ bảo hành.
  • Thực hiện mở rộng mạng lưới sản phẩm phi tin cho các thị trường v.v...

3. Dịch vụ thông tin và truyền thông:

  • Tổ chức sự kiện, dịch vụ thông tin và truyền thông đang là một nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mong muốn phát triển dựa trên nền tảng vững mạnh, phát triển có chiều sâu và định vị vững chắc thương hiệu của công ty trên thị trường. Nắm bắt nhu cầu mạnh mẽ này, dựa cơ sở năng lực vượt trội, với hoạt động nghiên cứu, phát triển các hạ tầng công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông, HiPT đã thực hiện việc mở rộng hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ truyền thông với những giá trị vững chắc
  • Theo đó, HiPT cung cấp các dịch vụ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực phát triển giá trị gia tăng trên nền hạ tầng truyền thông hiện đại, tư vấn và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh dịch vụ đào tạo và tư vấn công nghệ thông tin và truyền thông và bước đầu đã gặt hái được không ít thành công vượt trội.

4. Dịch vụ đào tạo:

Hoạt động đào tạo và chuyển giao công nghệ của HiPT đang phát triển hết sức mạnh mẽ, không chỉ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của Bộ Giáo dục đào tạo mà còn đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp của Quốc tế. HiShool- nơi đào tạo những ngành nghề cần thiết phục vụ cho công cuộc phát triển kinh tế của đất nước đang là điểm đến của hàng nghìn sinh viên và người lao động. Bên cạnh đó, NewHorizons Hà Nội đã và đang đáp ứng được những yêu cầu cao cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin với các chương trình học và tổ chức thi chứng chỉ của các tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới như: Cisco, Microsoft, Oracle, ...

5. Đầu tư tài chính:

Tư vấn chuyển giao Với nền tảng là công nghệ và hệ thống giải pháp công nghệ thông tin vượt trội cũng với sự nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường đang phát triển mạnh mẽ, HiPT đã thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn,  các gói đầu tư lớn vào các thị trường thế mạnh. Thông qua đó, HiPT trở thành đối tác chiến lược về giải pháp công nghệ và hệ thống thông tin, bên cạnh đó là tham gia góp vốn vào các công ty và tập đoàn lớn trong cả nước đặc biệt trong lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm. Không dừng ở đó, việc đầu tư xây dưng các building, tower, văn phòng cho thuê tại các tỉnh, thành phố đang phát triển đang thể hiện tham vọng vươn cao và vươn xa của HiPT.

Đối tác
bea
RSA
symantec
Doi tac